Công ty TNHH thương mại dịch vụ kỹ thuật HQ

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KỸ THUẬT HQ

 

Đầu tiền xin gửi đến Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng  nhất. Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ Công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.

 

-Chúng tôi luôn lắng nghe để thấu hiểu và tôn trọng quyền lợi của khách hàng. Với phương châm: "Mang giá tri tốt nhất đến Khách hàng”, chúng tôi luôn nỗ lực, tận tâm đáp ứng nhu cầu trang bị máy móc thiết bị công nghiệp phục vụ sản xuất với niềm tri ân sâu sắc. Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, nhiệt tình, chuyên môn, năng động chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý Công ty. Ngoài ra, chúng tôi luôn quan tâm đến công tác đào tạo, rèn luyện nâng cao tay nghề cho nhân viên kỹ thuật một cách nghiêm túc để theo kịp công nghệ kỹ thuật tiên tiến trên thế giới.
 
-Xây dựng HQ trở thành một môi trường làm việc chuyên nghiệp, nơi mà mọi cá nhân có thể phát huy tối đa sức sáng tạo, kỹ năng giao tiếp khách hàng và khả năng lãnh đạo, cơ hội làm chủ thực sự với một tinh thần dân chủ cao.
 
-Mỗi sản phẩm của chúng tôi bán ra đều được gửi gắm mong ước góp phần tiết kiệm sức lao động ,tiết kiệm thời gian và tăng năng suất lao động, góp phần hiện đại hóa nền sản xuất nước nhà , dần đưa Việt Nam trở thành quốc gia có nền kinh tế tri thức để theo kịp các quốc gia phát triển.
 
Các thiết bị xe nâng bên công ty chúng tôi được nhập khẩu trực tiếp, cam kết đúng chất lượng, đúng tải trọng, đảm bảo sự an toàn khi sử dụng
   
Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu ngành nghề kinh doanh chính của chúng tôi để Quý công ty tiện theo dõi và ủng hộ:
 
Công ty chúng tôi cung cấp các sản phẩm bao gồm:
 
  • Thiết bị nâng hạ: Xe nâng tay( xe nâng tay thấp, xe nâng tay cao ) xe nâng kẹp phuy di chuyển và xoay đổ, xe nâng mặt bàn, xe nâng điện, xăng dầu ga, xe nâng bán tự động
  • Các sản phẩm nhựa công nghiệp: Pallet nhựa, sóng  nhựa , thùng rác  với đầy đủ các kích thước, màu sắc đa dạng
  • Cung cấp các phụ tùng thay thế xe nâng chính hãng mới 100 % và đã qua sử dụng.
  • Dịch vụ sửa chữa xe nâng , bảo trì định kỳ theo yêu cầu.

Với dịch vụ sửa chữa, chúng tôi sẽ kiểm tra xe nâng của Quý công ty miễn phí. Sau khi báo giá, nếu quý khách hài lòng với bảng chào giá thì chúng tôi mới tiến hành sửa chữa và tính phí.Công ty chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật lành nghề, chuyên nghiệp , nhiệt tình sẽ phục vụ quý khách nhanh chóng, kịp thời.

Trong quá trình sử dụng xe nâng nếu có hư hỏng hay sự cố kỹ thuật hoặc nhờ tư vấn kỹ thuật, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và giải đáp tất cả thắc mắc cũng như nỗi lo của quý khách khi sử dụng xe nâng.

- Công ty chúng tôi đáp ứng tất cả nhu cầu của quý khách hàng, luôn hài lòng khách hàng ngay cả những vị khách kỹ tính

Xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của Quý khách hàng trong suốt thời gian qua và hân hoan chào đón để được phục vụ nhiều hơn nữa.  

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KỸ THUẬT HQ

Địa chỉ: số 65a, đường thạnh lộc 31, khu phố 3c, p. thạnh lộc,TPHCM

Hot line: 0938.892.334   -  086.853.1334

MST : 0314002093

Website: xenangtphcm.com

Email: sales1.xenangtphcm@gmail.com